CR7 – Leynivopn Cristiano Ronaldo!

Cristiano Ronaldo kom út með frábæra línu af ilmum á síðasta ári sem ber nafnið CR7, hann segir ilminn vera sitt leynivopn sem fyllir hann sjálfstrausti á hverjum morgni þegar hann spreyjar honum á sig.
Ronaldo segir “Hvert sem ég fer er CR7 alltaf í töskunni minni svo að ég geti frískað upp á mig þegar ég er á ferðinni til að vera viss um að mér líði sem best.“
“Þegar ég lykta vel líður mér vel“ segir Ronaldo sem að vildi að ilmurinn væri afslappaður og hægt að nota hann dagsdaglega, einnig vildi hann að ilmurinn væri í takt við hann sjálfan og hans karakter.
Ronaldo vildi að allt væri í hans stíl og í takt við hans lífsstíl, allt frá ilminum sjálfum, herferðinni og glasið sjálft. “Rauður er minn happa litur, hann er djarfur, táknar sjálfsöryggi og er eftirminnilegur.
Portúgalski fótboltakappinn gerði skemmtilega herferð sem ber nafnið “My fragrance your game“ eða “Minn ilmur, þinn leikur“ og segir að hann vilji hvetja sína aðdáendur til þess að fylgja draumum sínum.

Þegar Ronaldo er spurður út í herferðina segir hann. “CR7 er hversdags illmur en ég trúi því að lifa hvern dag til fulls. My fragrance your game herferðin endurspeglar mitt líf og ég vil hvetja mína aðdáendur til þess að lifa lífinu til fulls og elta drauma sína! Minn ilmur, þinn leikur!

“Þessi herferð lýsir mínu lífi allt frá því að vera á vellinum og spila fótbolta í það að sýna mitt daglega líf en ég fer mikið í ræktina, hef áhuga á tísku og fer á æðislega viðburði. Einnig finnst mér gott að slappa af heima og spila tölvuleiki með vinum mínum. Það eru margar hliðar á mínu lífi og ég vil að ilmurinn beri það með sér.
Ilmurinn er einstaklega mjúkur með nótur af Bergamot, kardimommu, lavandin, kanil, sandalwood, musk og Vanillu. CR7 er nútíma ilmur, kokteill af djörfum ilmum sem einkennir karakter Ronaldo.
Leynivopnið sem kemur þér af stað á morgnanna, fullur af sjálfstrausti svo þú getir notið dagsins til hins ýtrasta.

 
 

Engin ummæli sem stendur

Comments are closed

Hafðu samband

BOX12 Í SAMVINNU VIÐ NATHAN & OLSEN HF
KLETTAGÖRÐUM 19 - 104 REYKJAVIK
SÍMI 530 8400 - FAX: 530 8401
KT. 4802695789 - VSK. NR 11388

Fylgdu okkur á
SKRÁÐU ÞIG Á PÓSTLISTANN OKKAR